Loading...
Và Em Sẽ Đến

Và Em Sẽ Đến

Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018)

Đánh giá phim (0 lượt)

Be With You - Nếu tình yêu đến, bạn có dám đánh đổi cả mạng sống?

Trong cuộc đời này, xác suất để chúng ta tìm được người mình yêu và người ấy cũng yêu ta là 0,000049 ( bốn mươi chin phần triệu). Thế giới rộng lớn đến vậy, cơ duyên gặp gỡ sao lại quá mong manh?

Ai cũng khao khát tình yêu khắc cốt ghi tâm nhưng nếu tình yêu ấy đến, bạn có dám đánh đổi những thứ quan trọng, thậm chí là cả sinh mạng mình để có được nó?

Be With You – bộ phim mới của đạo diễn Lee Jang Hoon có lẽ sẽ là câu trả lời cho những ai vẫn đang trăn trở đi tìm mối tình định mệnh của đời mình.

Được chuyển thể từ tác phẩm điện ảnh cùng tên của Nhật Bản, Và Em Sẽ Đến (tên tiếng Anh: Be With You) là bản nhạc ngọt ngào, cảm động về tình yêu, tình cảm gia đình, về niềm tin và lòng lạc quan vào cuộc sống.

Hai bố con Woo Jin (So Ji Sub), Ji Ho (Kim Ji Hwan) sống nương tựa vào nhau sau khi người thân yêu của họ qua đời. Trước khi mất, Soo A (Son Ye Jin) – vợ Woo Jin hứa với chồng cùng con trai rằng khi mùa mưa tới, cô sẽ quay về đoàn tụ với gia đình.

Trong khi con trai vẫn một lòng mong ngóng đợi đến ngày mẹ trở lại, Woo Jin hiểu rằng sự chia lìa của cái chết là không thể vãn hồi. Mối tình đầu, người anh yêu trọn đời sẽ không thể nào ở trong vòng tay anh một lần nữa.

Thế nhưng, một năm sau đó, Soo A thật sự xuất hiện trước mặt hai bố con. Chỉ có điều cô đã mất đi tất cả kí ức năm xưa. Phép màu ngỡ như chỉ có trong thần thoại lại bất ngờ trở thành sự thật. Giữa cơn mưa đầu mùa giăng mắc như tơ, khi hiện tại và ảo mộng đan xen vào nhau, Woo Jin nguyện bước đi giữa cơn mơ, chấp nhận sống với hạnh phúc hư ảo này.

“Giá như… anh có thể gặp em một lần nữa”, Woo Jin đã thầm nhủ lòng suốt bao nhiêu lần từ ngày vợ ra đi. Cuối cùng cuộc sống cũng cho anh một cơ hội, nhưng buồn thay, Soo A giờ đây đã quên đi tất cả.

Cùng sự giúp đỡ của con trai, Woo Jin từng bước giúp vợ lấy lại trí nhớ qua những hành động chăm sóc nhỏ bé, những câu chuyện thủ thỉ kể về quá khứ. Mối tình của cặp vợ chồng trẻ nhờ đó cũng được tái hiện qua những lời kể của Woo Jin.

View all posts by : Admin

Trailer phim mới

Mắt Biếc

Mắt Biếc

Victor Vũ (2019)

Ngày ra rạp: 05/08/2019

Quốc gia: Việt Nam

183 lượt xem

Ước Hẹn Mùa Thu

Ước Hẹn Mùa Thu

Autumn Promise (2019)

Ngày ra rạp: 01/06/2019

Quốc gia: Việt Nam

219 lượt xem

Siêu chiến binh

Siêu chiến binh

Guardians (2017)

Ngày ra rạp: 01/01/2017

Quốc gia: Mỹ

195 lượt xem

Thắng Điện Hạ

Thắng Điện Hạ

Win the World (2018)

Ngày ra rạp: 17/11/2018

Quốc gia: Trung Quốc

426 lượt xem

JOHN WICK: Phần 3

JOHN WICK: Phần 3

JOHN WICK: CHAPTER 3 (2019)

Ngày ra rạp: 17/05/2019

Quốc gia: Mỹ

468 lượt xem

WONDER WOMAN 2

WONDER WOMAN 2

WONDER WOMAN 1984 (2019)

Ngày ra rạp: 01/11/2019

Quốc gia: Mỹ

400 lượt xem